Thiết kế ý tưởng chi tiết

Bước tiếp theo của quá trình thiết kế là thiết kế ý tưởng tổng thể để tạo nên Farmstay phù hợp nhất với cá nhân bạn. Defarm sẽ làm việc với bạn để xây dựng nên ý tưởng tổng thể cho khu Farmstay đảm bảo những thiết kế kiến trúc chắc chắn dành riêng cho bạn

ky-ket-hop-dong_elxg_thumb

BÁO GIÁ VÀ KÝ HỢP
ĐỒNG THIẾT KẾ

Sau khi nhận báo cáo khảo sát đánh giá và quyết định tiếp tục thực hiện giai đoạn tiếp theo, Dezicor sẽ báo giá giai đoạn thiết kế ý tưởng tổng thể và ký hợp đồng với khách hàng.

Thiết Kế Tổng Thể

THIẾT KẾ TỔNG THỂ P-C-I

Sau khi quyết định thực hiện giai đoạn thiết kế ý tưởng tổng thể, Dezicor sẽ tiến hành thực hiện bước thiết kế tổng thể P-C-I. Đây là quy trình thiết kế riêng biệt được Dezicor nghiên cứu kỹ lưỡng qua nhiều năm kinh nghiệm, nhờ đó đảm bảo tạo ra một sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân chỉ dành riêng cho bạn.

5-nguyen-tac-vang-khi-xuat-khau-lao-dong_ibvy

DUYỆT THIẾT KẾ SƠ BỘ

Sau khi hoàn thiện thiết kế sơ bộ theo quy trình thiết kế tổng thể P-C-I, chúng ta sẽ có một buổi họp để Dezicor trình bày về sản phẩm thiết kế với bạn. Sau đó, chúng ta cùng thống nhất thiết kế sơ bộ của dự án bằng văn bản. Đây là một bước rất quan trọng giúp bạn có cái nhìn trực quan, chính xác về dự án đồng thời thống nhất về thiết kế và những yêu cầu để các giai đoạn sau của dự án được thực hiện một các trơn tru nhất.

Untitled-1-1-1-1-1.png
Thiết Kế Tổng Thể

PHÁT TRIỂN THIẾT KẾ

Từ cơ sở những thông tin từ văn bản thống nhất ở bước duyệt thiết kế sơ bộ, Dezicor tiếp tục phát triển thiết kế cho dự án theo quy trình riêng của mình.

5-nguyen-tac-vang-khi-xuat-khau-lao-dong_ibvy

DUYỆT THIẾT KẾ

Sau khi hoàn thiện thiết kế dựa trên văn bản thống nhất, chúng ta tiếp tục có một buổi họp để Dezicor trình bày về sản phẩm thiết kế với bạn. Sau đó, chúng ta tiếp tục cùng thống nhất những chỉnh sửa của thiết kế bằng văn bản. Dezicor sẽ dựa vào những thống nhất này để chỉnh sửa thiết kế dự án.

Tư Vấn Thiết Kế

CHỈNH SỬA THIẾT KẾ

Từ cơ sở những thông tin từ văn bản thống nhất ở bước duyệt thiết kế, Dezicor tiếp tục phát triển thiết kế cho dự án theo quy trình riêng của mình.

unnamed

THỐNG NHẤT PHƯƠNG ÁN
THIẾT KẾ TRIỂN KHAI THI CÔNG

Sau khi hoàn thiện thiết kế dựa trên văn bản thống nhất, Dezicor sẽ họp một lần cuối với bạn để thống nhất về phương án thiết kế triển khai thi công bằng văn bản. Dezicor sẽ dựa vào những thống nhất này để triển khai hồ sơ thi công dự án.

Untitled-1-1-1-1-1.png
Thiết Kế Chi tiết

THIẾT KẾ CHI TIẾT

Từ cơ sở những thông tin từ văn bản thống nhất ở bước thống nhất phương án thiết kế triển khai thi công, các kiến trúc sư của Dezicor sẽ họp và thống nhất các dữ kiện để tiến hành triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công.

thiet-ke-3d

TRIỂN KHAI BẢN VẼ
KỸ THUẬT THI CÔNG

Sau khi hoàn thành bước thiết kế chi tiết, Dezicor tiến hành triển khai bản vẽ thiết kế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo bản vẽ kỹ thuật thi công chi tiết và sát với thực tế nhất.

anh bai duoi

THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế, chúng ta sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng của giai đoạn thiết kế ý tưởng tổng thể và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Ký Hợp Đồng

BÀN GIAO HỒ SƠ

Những người giám sát của Dezicor sẽ kiểm tra lần cuối cùng trước khi sản phẩm thiết kế được đóng gói cẩn thận và chuyển đến tận tay khách hàng. Bạn sẽ nhận được gói sản phẩm thiết kế của chúng tôi bao gồm 2 tập hồ sơ kỹ thuật, bạn còn nhận được 1 đĩa CD lưu trữ file mềm của bộ hồ sơ thiết kế. Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành trọn đời cho tập hồ sơ của bạn bằng việc lưu trữ trên chính thiết bị của chúng tôi. Vì vậy đừng ngại ngần khi liên hệ khi bạn lỡ làm mất hồ sơ thiết kế của mình.