5 Nhà Hàng Lãng Mạn Ở Đà Lạt Dành Cho Các Cặp Đôi

Le Chalet Đà Lạt

Đà Lạt thành phố của tình yêu đôi lứa, rất nhiều cặp đôi đã chọn nơi này để lưu lại những kỉ niệm đẹp của mình. Nếu như bạn đang cần tìm nhà hàng lãng mạn ở Đà Lạt. Biết được như vậy để giúp cho bạn có chuyến du lịch vô cùng ý nghĩa với tình nhân của mình. Dưới đây là những nhà hàng được chúng tôi chọn lọc mà bạn không nên bỏ qua. 

1. Amis Restaurant – Nhà Hàng Lãng Mạn Ở Đà Lạt

  • Địa chỉ : E2 Khu quy hoạch Mạc Đỉnh Chi, Phường 4, Tp Đà Lạt

Xây dựng theo phong cách của người pháp, pha lẫn được sự hiện đại và trung cổ của Châu Âu. Không khí trong nhà hàng mang lại vô cùng ấm cúng và sang trọng cảm nhận được sự truyền thống trên mỗi bức tường.

Amis Restaurant - Nhà Hàng Lãng Mạn Ở Đà Lạt

Đây là nhà hàng lãng mạn ở Đà Lạt dành cho các cặp đôi thích không khí ấm cúng. Không gian thoải mái phù hợp cho các cặp đôi hẹn hò hoặc các cuộc gặp gỡ đối tác trao đổi công việc.

Amis Restaurant - Nhà Hàng Lãng Mạn Ở Đà Lạt

Amis là Nhà hàng theo phong cách của phương tây nên các món ăn ở đây cũng được bày trí theo phong cách riêng. Các đầu bếp ở đây cũng đến từ các nhà hàng 4 – 5 sao tại Sài Gòn chế biến. Tuy vậy mang phong cách thời thượng nhưn giá các món ăn ở đây cũng không quá đắt.

Amis Restaurant - Nhà Hàng Lãng Mạn Ở Đà Lạt

2. Nhà Hàng Lãng Mạn Ở Đà Lạt – Nhà Hàng Cù Lần

  • Địa chỉ : khu sinh thái làng Cù Lần Đà Lạt

Nhà hàng lãng mạn ở Đà Lạt này lại mang cho mình phong cách dân dã bình dị. Tuy vậy như nhà hàng này vẫn có được không gian dành cho các cặp đôi hẹn hò. Nằm tại khu du lịch sinh thái nên ở đây được rất nhiều người lựa chọn là điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch.

Nhà Hàng Lãng Mạn Ở Đà Lạt - Nhà Hàng Cù Lần

Các món ăn ở đây hầu hết đều xuất phát từ đồng bào Tây Nguyên. Mang đậm nét núi rừng thực đơn cũng rất đặc biệt với các món: cơm lam, gà nướng, heo rừng nướng,… và chắc chắn không thể thiếu rượu cần.

Nhà Hàng Lãng Mạn Ở Đà Lạt - Nhà Hàng Cù Lần

3. Émai Dalat – Nhà Hàng lãng mạn Đà Lạt 

  • Địa chỉ : 01 Thi Sách, P.6, Tp Đà Lạt

Trọn vẹn trong căn nhà nhỏ màu trắng với dây leo phủ quanh tường, dựng trên một mảnh đất cao. Émai Dalat nhà hàng lãng mạn ở Đà Lạt không còn là cafe và homestay.

Émai Dalat - Nhà Hàng lãng mạn Ở Đà Lạt 

Mang cho mình phong cách của người ý, các món ăn ở đây cũng được trang trí rất tinh tế. Bàn ăn cũng được bố trí bên ngoài khuôn viên sân vườn được trang trí rất nhiều hoa và cây xanh. Địa điểm không thể lý  tưởng hơn với các cặp đôi hẹn hò hay tuần trăng mật của mình.

Émai Dalat - Nhà Hàng lãng mạn Ở Đà Lạt 

Émai Dalat - Nhà Hàng lãng mạn Ở Đà Lạt 

4. Biang Bistro – Nhà Hàng Lãng Mạn Tại Đà Lạt

  • Địa chỉ : 94 Lý Tự Trọng, Phường 2, Tp Đà Lạt

Một trong những nhà hàng ở Đà Lạt, Biang Bistro sẽ khiến các cặp đôi mê mẫn. Vẻ đẹp xuất hiện bất cứ mọi nơi trong nhà hàng. Không gian thoáng mát và lối trang trí ấn tượng khiến ai cũng phải luyến tiếc và muốn ở lại lâu hơn.

Biang Bistro - Nhà Hàng Lãng Mạn Ở Đà Lạt

Các món ăn phương tây được nhà hàng lựa chọn là thực đơn chính. Các món ăn tại đây cũng được các đầu bếp chế biến rất chuyên nghiệp cho từng công đoạn. Nhân viên lúc nào cũng nhiệt tình, thân thiện là điểm công lớn nhất tại đây.

Biang Bistro - Nhà Hàng Lãng Mạn Ở Đà Lạt

Được ngồi cùng với người mình yêu thương và thưởng thức bữa tối là điều tuyệt vời mà các chàng trai nên quan tâm. 

5. Le Chalet Đà Lạt 

  • Địa chỉ : 04 Huỳnh Thúc Kháng, Phường 4, Đà Lạt 

Được rất nhiều lượt đánh là nhà hàng Đà Lạt từ khách du lịch. Le Chalet Đà Lạt luôn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng ẩm thực. Nhà hàng được trang trí chủ yếu bằng gỗ phong cách mộc mạc gần gũi. Những chậu hoa và cây cảnh cũng được chăm sóc rất cẩn thận.

Le Chalet Đà Lạt

Le Chalet Đà Lạt

Le Chalet Đà Lạt

Không gian lãng mạn tự nhiên nơi đây chắc hẳn là điểm đến mà các cặp đôi cần lưu lại cho các cuộc hẹn của mình. Tận hưởng không gian yên tĩnh thưởng thức đồ ăn ấn tượng nhâm nhi ly rượu vang thật tuyệt vời đúng không nào.

Trên đây là 5 nhà hàng lãng mạn ở Đà Lạt dành cho các cặp đôi nổi tiếng được các du khách đánh giá. Hy vọng bạn và người thân yêu của mình sẽ có những kỉ niệm đẹp nhất tại thành phố tình yêu này.

Được viết bởi Phạm Thanh Tùng