3 Quán Bánh Mì Chảo Đà Lạt Nổi Tiếng Nhất Định Phải Ghé Khi Du Lịch

bánh mì đà lạt ngon

Tìm quán ăn sáng tại Đà Lạt là vấn đề nan giải khi các tín đồ ăn uống khi tại đây có rất nhiều địa điểm ăn uống. Món bánh mì chảo Đà Lạt là món ăn không thể thiếu trong thực đơn của du khách và người dân địa phương. Dưới đây mình đã liệt kê 3 quán bánh mì chảo nổi tiếng nhất tại Đà Lạt để các bạn tham khảo nhé. 

1. Quán Bánh Mì Chảo – Hẻm 

  • Địa chỉ : 81/3 Phan Đình Phùng, P.1, TP Đà Lạt
  • Giờ mở cửa : Từ 7h sáng đến 20h hằng ngày
  • Giá tham khảo : 15.000 VNĐ – 30.000 VNĐ

Người dân địa phương ở đây thường ăn sáng với món bánh mì chảo. Đây cũng được gọi là đặc sản khi được các du khách nhắc đến trong mỗi bữa sáng của mình tại Đà Lạt.

bánh mì chảo đà lạt

Đặc biệt hơn so với các loại bánh mì bình thường tại các thành phố khác. bánh mì ở đây được đánh giá rất cao về chất lượng, giá cả cũng như phong cách phục vụ. Tại quán bánh mì chảo tại Đà Lạt Hẻm bạn sẽ được trải nghiệm nước chấm nóng, thơm, vừa ăn. Viên xíu mại to và và chủ yếu là thịt. Chả kèm mềm dai chứ không làm nhiều từ bột như ở các nơi khác.

bánh mì chảo tại đà lạt

Cô chủ quán là người Sài Gòn nên giọng nói và cách đón tiếp cũng rất thân thiện. Nếu có cơ hội đi du lịch các bạn nên ghé địa chỉ này để trải nghiệm nhé. 

2. Quán Bánh Mì Chảo 27 Đà Lạt

  • Địa chỉ : 16B Nguyễn Lương Bằng, P2, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Giờ mở cửa: 7h đến 9h30 sáng hằng ngày
  • Giá tham khảo : 20.000 VNĐ – 50.000 VNĐ

Được các du khách đánh giá cực tốt về chất lượng cũng như chất lượng phục vụ cao. Luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà quán bánh mì chảo 27 mang lại.

hình ảnh quán bánh mì chảo đà lạt

Chỉ bán vào các giờ vào buổi sáng nên quán rất đông khách. Nếu bạn muốn có một chỗ ngồi thật đẹp để vừa ăn vừa lên lịch cho những địa điểm tiếp theo trong ngày. Thì bạn cần đến sớm một chút.

Chất lượng bánh mì ở đây cũng đáng được nêu cao. Một phần thức ăn sẽ gồm: Bánh mì, trứng, pate, xíu mại, rau và xúc xích. Đây là một trong quán bánh mì chảo tại Đà Lạt mà bạn nên ghé ít nhất 1 lần trong chuyến đi của mình.

3. Quán Bánh Mì Chảo Tại Đà Lạt – Bami Cô Bống

  • Địa chỉ : 11 Khu Hòa Bình, P.1, Tp Đà Lạt
  • Giờ mở cửa : Từ 7h sáng đến 21h 
  • Giá tham khảo : 15.000 VNĐ – 165.000 VNĐ

 Quán bánh mì chảo Đà Lạt này được đánh giá cao nhất trong các quán còn lại. Với thực đơn đa dạng về các món ăn sáng. Việc lựa chọn món ăn sáng phù hợp với bạn cũng không quá khó khăn.

bánh mì đà lạt ngon

Với vẻ đẹp bình dân, sạch sẽ và nhân viên phục vụ vô cùng nhiệt tình. Ngoài bánh mì chảo thì quán còn nhiều món ăn khác như: Mì ý, salad, tokbokki, gà,… Quán còn phục vụ thêm các loại thức uống và trà sữa để phục vụ du khách hơn.

bánh mì chảo ở đà lạt

Với mức giá vô cùng hợp lý quán Bami Cô Bống luôn là địa điểm mà các khách tham quan lựa chọn cho bữa sáng của mình.

Bánh mì chảo Đà Lạt luôn luôn là một món ăn ngon đối với dân địa phương cũng như du khách. Hy vọng 3 quán bánh mì chảo mà chúng tôi liệt kê phía trên cũng góp phần giúp bạn có thêm địa điểm. hưởng thức trọn vẹn buổi sáng của mình tại Đà Lạt mà không phải bận tâm quá nhiều về điều này.

Được viết bởi Phạm Thanh Tùng